Cáp inox + khóa 304

Cáp + khóa INOX

  • Độ bền cao.
  • Không gỉ.
  • Chịu lực tốt.
  • Ứng dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Giá: Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Cáp INOX 304

Cáp inox thường được sử dụng trong các công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao và độ an toàn lớn như: xây lắp lưới an toàn ban công cho nhà ở, làm dây cáp treo mái che cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trang trí nội thất cầu thang, treo các thiết bị máy móc nặng…

Do vật liệu được làm từ Inox 304 nên chịu lực tốt, không gỉ và có độ bền cao.

Khóa INOX ( ốc )

Mâm cặp dây còn được gọi là khóa dây, được sử dụng chủ yếu để kết nối tạm thời của dây và cố định dây tay sau khi dây luồn qua đầu của ray trượt cầu trục, cũng như cố định chức năng của đầu dây thừng gió trên cột tàu.
Nó được áp dụng bao gồm: dây thép phủ phốt phát, dây thép tráng men, dây thép không gỉ và dây thép trơn. Nó là một bộ cố định dây rộng được sử dụng trong các hoạt động nâng hạ và một bộ cố định hỗ trợ nâng các dây thép.
Chất liệu cao cấp, chắc chắn và bền, chống gỉ và chống ăn mòn, nhẵn và không có gờ.
Các thông số kỹ thuật được in dưới đáy mâm cặp giúp bạn dễ dàng nhận biết, thiết kế ren chống trượt trên bề mặt rãnh giúp tăng ma sát hiệu quả và tránh tuột dây dây.
Phạm vi ứng dụng: tàu biển, bến cảng, bến cảng, máy móc công nghiệp, nhà ngoài trời, thiết bị điện, vận tải biển và đất liền, máy móc lâm nghiệp, v.v.
Thông số sản phẩm: M2 / M3 / M4 / M5 / M6 / M8 / M10
Thuộc tính sản phẩm: mâm cặp dây còn được gọi là khóa dây
Quy trình sản xuất: đúc
Xử lý bề mặt: ing
Loại giao diện: kẹp dây
màu sắc: Sier
Vật chất: thép không gỉ 304

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Hà Nội
0936.288.180
Đà Nẵng
0934.596.299
Hồ Chí Minh
0915.4444.98

Gọi ngay:
Zalo: