Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM-DV-XNK NGUYỄN HÒA tiền thân là cơ sở chuyên sản xuất máy bơm dân dụng. Trải qua hơn 20 năm thành lập và hoạt động, Cty Nguyễn Hòa đã nghiên cứu, phát triển các loại bơm chìm, bơm hỏa tiễn chất lượng cao, đặc biệt cho giếng sâu với mã lực từ 0.5HP -7.5HP đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của Quý khách hàng: Nhà cao tầng,tưới tiêu hoa màu, cây công nghiệp…ở vùng sâu, vùng xa nơi hệ thống giếng đào, giếng khoan rất sâu mà các loại bơm thông thường không thể bơm nước lên được.

Thương hiệu bơm ROCKET NGUYỄN HÒA ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng .Có đươc sự thành công ngày hôm nay, Công ty NGUYỄN HÒA đã nhận được sự ủng hộ, tin cậy, hỗ trợ của toàn thể khách hàng trên khắp cả nước.

Với đội ngũ công nhân trẻ, lành nghề và các kỹ sư thâm niên trong ngành sản xuất máy bơm nước, Công ty Nguyễn Hòa luôn nỗ lực và hoàn thiện chính mình, không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, luôn là bạn đồng hành của Quý khách trên con đường phát triển.

Phương châm của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG CAO – GIÁ HỢP LÝ – PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ?

  • Chúng tôi CTY TNHH SX TM DV XNK Nguyễn Hòa là một trong những Công ty tiên phong trong trong lĩnh vực sản xuất máy bơm hỏa tiễn và bơm sục khí Oxy phục vụ tưới tiêu, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản và ngành nông nghiệp nói chung.
  • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu sử dụng nguồn nước của người dân trong từng khu vực địa lý do đó các chi tiết máy bơm được thiết kế hoàn toàn phù hợp với đặc điểm địa lý từng vùng nhằm tối đa hóa hiệu quả hoạt động của máy.
  • Ứng dụng công nghệ tiện, phay CNC tiên tiến trong quá trình sản xuất và việc sử dụng nguyên vật liệu ngoại nhập đảm bảo cho động cơ hoạt động chính xác, bền bỉ, ít gây ra tiếng ồn và siêu tiết kiệm điện.
  • Về chế độ bảo hành, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới các đại lý trên toàn quốc với cơ chế đổi trả linh hoạt và nguồn vật tư thay thế luôn được đảm bảo ngay cả sau nhiều năm sử dụng sản phẩm.

Bạn chọn chúng tôi là chọn niềm tin – uy tín – chất lượng.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Hà Nội
0936.288.180
Đà Nẵng
0934.596.299
Hồ Chí Minh
0915.4444.98

Gọi ngay:
Zalo: